ประกาศให้นักศึกษามารับเงินทุนการศึกษาของบริษัทดาสโก้ จำกัด
งานแนะแนว กองแนะแนฯ  ขอแจ้งให้นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาของบริษัทดาสดก้ จำกัด และบริษัทในเครือข่าย ในปีการศึกษา 2556 จำนวน 66 ทุน เข้าร่วมประชุมรับฟ้งการชี้แจงรายละเอียด ดังนี้1. การเขียนจดหมายขอบคุณผ้ให้ทุนการศึกษา2. การกำหนดระเวลาในการจัดกิจกรรมเสริมสรางความร้ คุณธรรม จริยธรรมของบริษัท ดาสโก้ จำกัด  ตามเงื่อนไขการับทุนการศึกษา 3. การโอนเงินทุนการศึกษาเข้าบัญชีเงินทุนการศึกษาตามนโยบายของมหาวิทยาลัย4. ข้อปฎิบัติของนักศึกษาที่ได้รับทุนดังนั้น  งานแนะแนว ขอความร่วมมือนักศึกษาทุนคนที่ได้รับทุนการศึกษา เข้าร่วมประชุม ในวันที่ 2 กันยายน 2556 เวลา 13.00 น. ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ   ศูนย์กิจการนักศึกษาษาแม่โจ้             นักศึกษาสามารถตรวดูรายชื่อนักศึกษาและเจ้าของทุนการศึกษา ได้ที่ เว็ปไชต์งานแนะแนว           จาก  งานแนะแนว           วันที่ 22 สิงหาคม 2556