SCHOLARSHIP AND COUNSELING SECTION OF MAEJO UNIVERSITY

การกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2565

คลิ๊กอ่านรายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 14/3/2565 17:15:27     ที่มา : งานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 374

ข่าวล่าสุด

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 งานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา นำโดย นางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนางรุ่งนภา รินคำ หัวหน้างานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา, นางสุธิดา นะภิใจ นักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และนางสาวชลลดา ปัญญา นักวิขาการศึกษา งานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา ได้เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการนักศึกษาทุนชาวไทยภูเขา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ร.ต.ท.ภพชนก ชลานุเคราะห์ รองอธิบดีกรมการปกครอง เป็นประธานในพิธี ซึ่งโครงการสัมมนาเชิงปฏิบิติการครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 10 พฤษภาคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนโอกาสทางการศึกษาและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักศึกษาชาวไทยภูเขา ตลอดจนเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างกันในการสัมมนา นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติเข้าร่วม จำนวน 25 ราย ณ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
8 พฤษภาคม 2567     |      52
ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา "มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย" ปี 2567 คุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.80 ขึ้นไปมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในวิชาภาษาอังกฤษ (English GPAX) 3.00 ขึ้นไป เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นผู้ที่มีความประพฤติดี ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยนักศึกษา เป็นนักศึกษาที่ไม่เคยได้รับทุนการศึกษาอื่นใดระยะเวลาการรับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้ - 16 สิงหาคม 2567 วิธีการรับสมัคร: รับสมัครออนไลน์ โดยคลิกที่ลิงค์ https://www.amchamthailand.com/amcham-scholarships/หรือ สแกน QR Code ด้านล่างนี้
29 เมษายน 2567     |      83